Về chúng tôi

Berliner Seifabrik ra đời vào năm 1865 tại Đức, là công ty đầu tiên và tiên phong trong ngành công nghiệp sản xuất dây cáp cho thang máy.

Có thể nói, dây cáp của Berliner đã gây tiếng vang trên toàn cầu. Từ nền tảng đó, chúng tôi sáng tạo và phát triển các cấu trúc mạng dây lưới đối với thiết bị leo trèo đầu tiên vào đầu những năm 70. Ngày nay với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị sân chơi trẻ em, kết hợp cùng với kiến thức sâu rộng về sản xuất các loại dây cáp, thép, dây thừng… Berliner đã thiết kế hàng loạt các công trình kiến trúc cảnh quan độc đáo và luôn đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn quốc tế.

Nhờ thiết kế phong phú, ý tưởng sáng tạo mà khu vui chơi của chúng tôi vô cùng đặc biệt và bạn có thể nhận ra ngay lập tức. Bằng sáng chế của Berliner được các tổ chức tại Đức và Quốc Tế chứng nhận về mặt thẩm mỹ lẫn kỹ thuật. Tính toàn vẹn về cấu trúc của các thiết bị vui chơi – thiết bị thể thao của chúng tôi cũng đã được công nhận bởi Ủy ban tiêu chuẩn tại Đức, Châu Âu và Mỹ.

Thiết bị vui chơi dành cho cuộc sống

Đây là sứ mệnh đầy ý nghĩa đối với chúng tôi. Nó định nghĩa lối tư duy, cách xây dựng thế giới vui chơi dành cho trẻ em của chúng tôi.

Khu vui chơi-các thiết bị mà chúng tôi tạo ra được xây dựng và phát triển từ hàng thập kỉ trước, với mục đích mang đến động lực thúc đẩy về mặt thể chất lẫn tinh thần cho trẻ nhỏ. Đây chính hướng phát triển bền vững vì thế hệ tương lai.

Từ nhiều năm nay, chúng tôi đã không ngừng thiết kế và tạo ra các ý tưởng sân chơi độc đáo nhất. Bên cạnh đó, chất lượng sản phẩm của Berliner luôn được đảm bảo và là ưu tiên hàng đầu, do đó tiết kiệm các chi phí thay thế sửa chữa và hạn chế sự lãng phí tài nguyên. Minh chứng cho điều này, đó là phần lớn các khu vui chơi mà chúng tôi lắp đặt đã và đang được sử dụng từ trước năm 1980 cho đến nay vẫn an toàn, vẫn mang lại niềm vui cho trẻ nhỏ.

Hướng đến quy trình sản xuất xanh-bền vững chính là mục tiêu và là thử thách lớn lao đối với chúng tôi trong ngành công nghiệp này. Bởi tạo ra những sản phẩm cho trẻ em đồng nghĩa phải đảm bảo môi trường bền vững cho thế hệ sau.

Vì vậy bạn sẽ thấy các thiết bị của Berliner sử dụng 85% chất liệu nhôm, 70% thép đã qua tái chế nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Ngoài ra hơn 90% sản phẩm và vật liệu của chúng tôi đều có thể dễ dàng tái chế. Quy trình sơn tĩnh điện hiện đại nên không cần sử dụng dung môi. Các bước quy trình sản xuất thiết bị vui chơi vô cùng khép kín và nghiêm ngặt để đảm bảo tổng lượng khí thải carbon là thấp nhất. Cơ sở sản xuất và văn phòng mới của chúng tôi hoàn toàn sử dụng năng lượng tái tạo. Toàn bộ tòa nhà được trang bị hệ thống chiếu sáng tiết kiệm năng lượng. Để giảm lượng nước sử dụng, chúng tôi thu thập tất cả nước mưa trong một hồ chứa để tưới cây…

Tư duy xanh không chỉ giới hạn trong thiết kế mà đó phải là thiết bị vui chơi thân thiện với môi trường nhất. Berliner Seilfabrik không chỉ nghĩ xanh mà còn làm việc xanh. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng và vượt qua các quy định về độ chì trong sơn, chì trong chất nền… để bảo vệ 2 điều quan trọng nhất đối với chúng tôi đó là trẻ em và môi trường.