Công nghệ, mức độ an toàn và phụ tùng thay thế

Tất cả các thiết bị sân chơi của Berliner đều có một đặc điểm chung là: khả năng chịu tải cao nhờ sự kết hợp giữa việc lựa chọn vật liệu cẩn thận và kích thước phù hợp với tất cả các bộ phận. 

Tất cả các thành phần chịu tải của hệ thống Frameworx đều có khả năng chống ăn mòn cao. Các ống nối được xử lý bằng quy trình Kẽm-epoxy, các nút thắt, dây thừng, dây đai,..đều được phủ một lớp nhôm (chống ăn mòn). Dây thừng chịu lực được sản xuất bằng vật liệu có độ bền cao ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt và lượng người chơi lớn.

Berliner đã được trao nhiều giải thưởng danh giá về lĩnh vực thiết kế sân chơi trẻ em. Năm 2013, chúng tôi dành được giải thưởng uy tín Red dot design award cho hạng mục Chất lượng thiết kế vượt trội.

Tất cả các thiết bị do Berliner sản xuất đều có chứng nhận chất lượng và mang nhãn hiệu TÜV Mark (chứng nhận của Hiệp hội kiểm định kỹ thuật Đức). Các tiêu chuẩn liên quan khác : EN 1176, ASTM F1487 và CSA Z614 đã được công nhận và đảm bảo tối đa.

Thậm chí ngay cả những thiết bị có độ cứng và bền nhất cũng bị hao mòn sau nhiều năm sử dụng. Tuy nhiên điều này là không giới hạn ở Berliner. Chúng tôi có thể đảm bảo việc thay thế kể cả cấu trúc lưới cũ nhất (ngay cả được sản xuất năm 1971). Bởi Berliner có chính sách bảo hành, bảo đảm độ bền cho các thiết bị lên đến 40 năm.