Độ bền và chế độ bảo trì

Tất cả các thiết bị của Berlinner đều có chế độ bảo hành-bảo trì và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác trong quá trình sử dụng. Quá trình xây dựng kỹ lưỡng đảm bảo độ bền tuyệt đối cho các thiết bị. Do đó Berliner đảm bảo tất cả các sản phẩm của mình đều có độ bền lên đến 10 năm. Bạn có thể tham khảo các điều khoản kinh doanh của chúng tôi để nắm rõ hơn các thông tin.

Các thiết bị chất lượng cao được kiểm tra thường xuyên và được đảm bảo an toàn liên tục trong quá trình sử dụng. Vì thế, các nhân viên của Berliner cũng như các nhà bán lẻ đều được đào tạo về các yêu cầu bảo dưỡng cụ thể cho các thiết bị sân chơi. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn bất kỳ thông tin nào liên quan đến dịch vụ bảo trì của mình. Hợp đồng bảo trì được đưa ra để đảm bảo độ bền của các thiết bị và sự an toàn của trẻ em. Chúng tôi luôn dành thời gian để lắng nghe ý kiến của khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi được áp dụng cho mọi khâu trong quá trình xây dựng khu vui chơi. Với kinh nghiệm của mình chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc lập kế hoạch xây dựng và tạo cảnh quan khu vui chơi. Berliner thiết kế sân chơi theo toàn bộ ý tưởng và kế hoạch của khách hàng với độ an toàn tối ưu và đem lại những giá trị lớn nhất cho quá trình vui chơi của trẻ.

Đội ngũ nhân viên và các nhà bán lẻ của chúng tôi đều được đào tạo, hướng dẫn một cách toàn diện. Các bước lắp đặt được minh họa cụ thể, cho phép tự lắp đặt một cách dễ dàng. Nếu cần thiết chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn lắp đặt. Nếu có bất cứ vấn đề phát sinh nào, chúng tôi cam kết sẽ tìm ra giải pháp cho bạn.