Sản Phẩm

LevelUp

Với LevelUp, ý tưởng sân chơi truyền thống gồm các tòa tháp và bệ được bổ sung bằng các thành phần bổ trợ sáng tạo và các yếu tố chơi toàn diện. Khái niệm sân chơi nổi tiếng trong một thiết kế mới kết hợp sự khéo léo về kỹ thuật với các tiêu chuẩn chất lượng cao thông thường và mang đến cho mọi người lập kế hoạch sân chơi những khả năng bất ngờ mới.

Vô số yếu tố kết nối như slide, cầu và điểm truy cập được thực hiện nhờ các ống ngang và Polynode. Ngoài ra, cả hai đều đảm bảo tính mô-đun của thiết bị chơi LevelUp với các nhóm sản phẩm đã được thiết lập. LevelUp cung cấp chỗ cho trò chơi tưởng tượng mà trẻ em ở tất cả các giai đoạn phát triển sẽ tham gia. Có lẽ những đứa trẻ chèo thuyền quanh bảy vùng biển trên một con tàu cướp biển, chinh phục một lâu đài được bảo vệ hoặc khám phá một hòn đảo cô đơn.

Thông tin chi tiết kỹ thuật

Tùy thuộc vào phối cảnh, các sắp xếp hữu cơ mới được tạo lặp đi lặp lại, bởi các cột nghiêng dường như được chọn ngẫu nhiên. Điều này dẫn đến nhiều phong cảnh leo núi khác nhau dành cho những người đam mê leo núi dù lớn hay nhỏ. Các bài viết được liên tục và đảm bảo tính ổn định của toàn hệ thống. Kẹp Polynode đang chờ cấp bằng sáng chế bao quanh các trụ. Bằng cách vặn bốn phần của Polynode cùng với tổng số tám vít TX-45 chống phá hoại, các ống ngang và tất cả các bộ phận bổ sung có thể được kết nối chắc chắn.

Hòa nhập là một phần không thể thiếu và là động lực trong quá trình phát triển LevelUp. Trẻ em khiếm khuyết về thể chất có thể tham gia trò chơi dễ dàng hơn vì các tay cầm được lắp đặt để hỗ trợ đi vào và các bước bổ sung để bù đắp cho sự khác biệt về chiều cao. Các bức tường, nằm ở tầng trệt, có thể được trang bị các bảng trò chơi hỗ trợ trẻ phát triển vận động hoặc thính giác.

Các mẫu của tấm tường được hiện thực hóa bằng các tấm nhôm đục lỗ, được ứng dụng trong các thiết kế khác nhau. Các lỗ có kích thước khác nhau, được tạo dựa trên tệp hình ảnh, tạo ra hiệu ứng ba chiều trên bảng điều khiển. Tuy nhiên, ý tưởng cụ thể của khách hàng cũng có thể được thực hiện. Một tấm che nắng tích hợp, có thể in được hoàn thiện thiết bị chơi LevelUp.

 

 

Berliner Vietnam

  Berliner Playequipment
  Address: 7th Floor, Sacombank Building, 130 Bach Dang Str, Hai Chau Ward, Hai Chau District, Danang City, Vietnam.
  Tel: (+84 236 651 3333 / +84 236 652 3333
  Hotline:  0918 950 045 
  Email: [email protected]

Berliner Seilfabrik

  Lengeder Straße 2/4
  D-13407 Berlin
  Tel. +49.(0)30.41 47 24-0
  Fax: +49.(0)30.41 47 24-33
   
  www.berliner-seilfabrik.com