Sản Phẩm

Polygodes

 

Nhiều chỗ để chơi đến đỉnh

Polygodes của chúng tôi có sẵn ở ba dạng cơ bản, mỗi dạng khác nhau về số lượng điểm neo. Cả hai mẫu Tetragode và Trigode đều thể hiện những đường nét cổ điển, chịu ảnh hưởng của kiến ​​trúc. Lưới dây của Trigode được neo vào đất tại ba điểm, trong khi đó – như tên gọi của nó – Tetragode kéo dài từ cột trung tâm ra ngoài theo bốn hướng để tạo không gian chơi cho nó. Các giao lộ nơi một sợi dây kết thúc được cố định bằng các đầu nối chữ T. Hệ thống căng cho các cấu trúc này được đặt trong các ống móng.

Điều này không chỉ bảo vệ chúng khỏi bụi bẩn và độ ẩm. Nó cũng đơn giản hóa bất kỳ việc căng lại dây nào có thể được yêu cầu, đảm bảo rằng vật liệu bảo vệ chống va đập xung quanh không cần phải tháo ra để tiếp cận với dây. Hình dạng của Pentagode thậm chí còn cung cấp nhiều không gian hơn để leo lên.

Tỷ lệ giống như ngôi chùa của nó tạo nên nét kỳ lạ cho bất kỳ khung cảnh vui chơi nào. Các thanh chia giống như chiếc ô của nó kéo dài ra ngoài từ cột thép trung tâm, hỗ trợ năm sợi dây thừng đôi và tạo cho thiết bị vẻ ngoài đặc trưng. Dạng ngũ giác này tạo ra một không gian đặc biệt rộng lớn để leo lên. Hệ thống căng năm chiều đảm bảo an toàn tối đa.

Một cải tiến kỹ thuật là hệ thống căng mới, cho phép căng toàn bộ lưới dây thông qua một cơ chế đặc biệt ở cột buồm. Điều này tránh sự cần thiết của bất kỳ điểm căng nào ở mặt đất. Tất cả năm điểm móng bên ngoài đều nằm trong phạm vi của vùng bảo vệ tác động. Điều này đảm bảo rằng không có khu vực liền kề nào cần được tính đến trong giai đoạn lập kế hoạch.

 

 

 

 

 

Berliner Vietnam

  Berliner Playequipment
  Address: 7th Floor, Sacombank Building, 130 Bach Dang Str, Hai Chau Ward, Hai Chau District, Danang City, Vietnam.
  Tel: (+84 236 651 3333 / +84 236 652 3333
  Hotline:  0918 950 045 
  Email: [email protected]

Berliner Seilfabrik

  Lengeder Straße 2/4
  D-13407 Berlin
  Tel. +49.(0)30.41 47 24-0
  Fax: +49.(0)30.41 47 24-33
   
  www.berliner-seilfabrik.com