Cáp và hệ thống treo

Dây cáp làm từ thép được phát minh vào năm 1834.

Berliner Seilfabrik bắt đầu sản xuất dây cáp-thép vào năm 1865 và trở nên nổi tiếng trên thế giới về sản xuất dây cáp vô cùng chất lượng. Hiện nay, chúng tôi tiếp tục sử dụng các phương pháp sản xuất cáp truyền thống này để sản xuất U-Rope, sản phẩm được sử dụng trong các cấu trúc thiết bị vui chơi của Berliner. Vì vậy, có thể nói chúng tôi hoàn toàn đảm bảo các thông số kỹ thuật về chất lượng và an toàn của dây cáp do Berliner sản xuất phù hợp với yêu cầu khắt khe nhất.

Hơn thế nữa, nhờ tự sản xuất dây cáp riêng cho sản phẩm của chính mình, do đó chúng tôi dễ dàng chỉnh các thông số kỹ thuật về thiết bị cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại dây cáp và sản phẩm với nhiều màu sắc khác nhau phù hợp cho mọi thiết bị hoặc điều kiện chịu tải lớn.

Các sợi dây bên ngoài được phủ bằng sợi Polyester (tiêu chuẩn sợi thảm), đảm bảo khả năng chống mài mòn tối đa và độ bền màu tốt. Dây thép của chúng tôi phù hợp với tiêu chuẩn EN 10264, được mạ kẽm và có thể chịu được áp lực 1770 N / mm2. Đối với hầu hết các mẫu dây cáp đang cung cấp, chúng tôi sử dụng dây cáp loại bốn sợi, trong đó có thiết kế bên ngoài giống như sợi dây thừng. Điều này dẫn đến kết cấu bề mặt có độ bám tối ưu hơn rất nhiều.

Quả cầu nhôm

Bề mặt ngoài với 85% nhôm tái chế, bên trong hệ thống mạng lưới dây vững chắc (gọi là Astem TT), được cố định bởi các nắp cao su cứng và bền chắc. Các quả cầu bằng nhôm được phun sơn tĩnh điện không dung môi giúp bảo vệ và chống ăn mòn cao.

Hệ thống căng dây Astem TT được cấp bằng sáng chế

Để đảm bảo an toàn cho trẻ em tự do vui chơi, chúng tôi đã thiết kế nên hệ thống căng dây Astem TT, với cấu trúc một quả cầu nhôm rỗng đây là nơi tập trung các dây nối-nút thắt của toàn bộ thiết bị vui chơi. Nhờ có thiết kế tối ưu này đã giúp tách biệt hoàn toàn cũng như hạn chế trẻ em chạm vào gây nguy hiểm cho bản thân.

Hệ thống căng dây Astem TT của Berliner tự hào được cấp bằng sáng chế bởi các tổ chức uy tín trên thế giới. Với cấu trúc chứa các khoen, vòng nối và hệ thống móc nối đặc biệt bên trong các quả cầu nhôm cùng mạng lưới dây cáp căng thẳng đồng đều… tất cả chỉ có ở Berliner.

Vòng clover-leaf (giao điểm dạng vòng xoay)

Vòng clover-leaf dùng để nối các dây cáp-lưới tại một điểm. Đây cũng là một trong những sáng kiến tuyệt vời của chúng tôi trong việc kết nối các sợi dây cáp riêng lẻ trở thành một nhiệm vụ đơn giản, nhằm sáng tạo nên các thiết bị leo trèo không giới hạn cho trẻ. Đồng thời nó vô cùng an toàn cho các bé khi không hề có cạnh sắc hay vật liệu nguy hiểm.