Đem đến cho bé những trãi nghiệm tuyệt vời nhất

Với những trò chơi hấp dẫn và thú vị xoay quanh 4 hoạt động vận động là chạy nhảy, quay đều, xích đu, bập bênh. Tất cả các thiết bị đều được được thiết kế dựa trên cốt lõi là những chuyển động này. Thành phần chính của các thiết bị chơi do chúng tôi cung cấp là dây thừng. Dây thừng là vật liệu quan trọng nhất có thể sử dụng để chế tác tất cả các thiết bị chơi. Từ một sợi dây, các nhà chế tác đã sáng tạo nên vô vàn các thiết bị mô hình khu vui chơi khác nhau: là hình ảnh của một con tàu, một khu rừng rậm, một ngọn núi, một tòa lâu đài thậm chí là một chiếc UFO của người ngoài hành tinh. Khả năng sáng tạo là vô tận ! Tính linh hoạt của dây thừng cho phép trẻ được chơi một cách an toàn và lành mạnh trong chính sân chơi của mình. Hơn nữa. tất cả các thiết bị do chúng tôi cung cấp đều kích thích khả năng vận động,  tự tin chinh phục thử thách. Bé sẽ được phát triển toàn diện về cả thể chất và tinh thần trong một môi trường lành mạnh nhất.

Sân chơi phải đa dạng, an toàn và bền đẹp là những yêu cầu mà các khách hàng đặt ra và các nhà sản xuất hiển nhiên cũng sẽ theo các mục tiêu này. Chúng tôi tin rằng sự sáng tạo không ngừng nghĩ trong việc cải thiện thiết bị sân chơi sẽ luôn làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Chúng tôi tạo ra khái niệm "sân chơi liên hoàn" cho phép sự kết hợp nhiều thiết bị chơi khác nhau trong cùng một sân chơi.

Bảo vệ môi trường và phát triển bền vững

Sân chơi không chỉ tồn tại một khoảng thời gian ngắn, mỗi sân chơi phải tồn tại được trong thời gian dài, thậm chí là từ thế hệ này qua thế hệ khác.

Các sân chơi của Berliner luôn bền đẹp vì sử dụng chất liệu tốt và quá trình thi công đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về độ an toàn. Sân chơi phải bảo đảm an toàn cho trẻ, bảo vệ môi trường, hạn chế lẳng phí tài nguyên và các chi phí phát sinh trong suốt quá trình tồn tại của mình.

70% thép và 85% nhôm dùng để sản xuất thiết bị sân chơi đều lấy từ các vật liệu tái chế.

Chất liệu tre nứa có khả năng chống chịu với điều kiện môi trường tốt hơn gỗ nhiều lần và dấu chân carbon cũng giảm nhiều so với gỗ.

Tất cả các sản phẩm do Berliner sản xuất đều được bọc PVC nhiều năm

Các vật liệu không sử dụng đều đưa đưa vào quá trình tái chế để tái sử dụng

Berliner sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện không dung môi, đây là công nghệ sơn mới và chất lượng nhất hiện nay.

Tất cả các sản phẩm đều phải đáp ứng các tiêu chuẩn về độc hại như: lượng chì trong sơn, chì trong chất nền và lượng phthalates

Tại Berliner Seilfabrik, chúng tôi không chỉ nghĩ màu xanh, chúng tôi còn làm việc xanh.